Đèn Led Remax RT-E190 Chống cận, chống chói Xoay 360 độ - MSN388305

Đồ Dùng Tiện Ích, Đồ Chơi Hàng Độc Lạ - Thế Anh - Muasamnhanh.Com
Có 308 tin đăng
Đèn Led Remax RT-E190 Chống cận, chống chói Xoay 360 độ - MSN388305
Giá: 195,000VND
Lượt xem: 431
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 3 giờ trước

Đồ Dùng Tiện Ích, Đồ Chơi Hàng Độc Lạ - Thế Anh - Muasamnhanh.Com

0901 388 365

365 Lê Quang Định ,Phường 5, Quận Bình Thạnh,TP.HCM

Đèn Led  Remax RT-E190  Chống cận, chống chói Xoay 360 độ - MSN388305

Đèn Led Remax RT-E190 Chống cận, chống chói Xoay 360 độ - MSN388305

195,000VND
Số lượng
Thành tiền
195,000VND

Thông tin chi tiết

Đèn led cảm ứng chống cận Remax RT – E190 với thiết kế mới lạ xoay 360 độ, tính năng thông minh tiện ích sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo vệ được mắt.

Thiết kế đơn giản nhưng đầy tiện ích
Bạn đang cần một chiếc đèn led để có thể vừa là đèn học, vừa là đèn ngủ và có thể di dời được khắp mọi nơi mà không cần phải cắm điện vẫn có thể dùng được? Vậy thì chiếc đèn led chống cận Remax RT – E190 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi những tính năng mà nó mang lại.

Chiếc đèn led này được thiết kế với một kiểu dáng nhỏ gọn ở phần đầu, thanh mảnh ở phần thân và vững chắc ở phần đế. Một sự kết hợp hoàn hảo để đem đến một sản phẩm tinh tế, linh hoạt và có những lợi ích tốt cho người sử dụng.

Phần đầu của đèn được cấu thành từ 20 chiếc bóng đèn led nhỏ ở bên trong với những nguồn năng lượng lớn tạo nên phần ánh sáng mạnh mẽ, tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Phần thân đèn được thiết kế bởi kim loại uốn được, góp phần tạo ra sự mềm dẻo của chiếc đèn là lớp silicon cao cấp phía bên ngoài của thân đèn. Sự linh hoạt và độc đáo này bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm đèn LED Polywood Remax.
Phần đáy đèn có một vòng khoanh cao su để giữ cho đèn được cố định một chỗ mà không bị xê dịch khi đặt trên một mặt phẳng bất kỳ.

Cũng như những chiếc đèn khác, đèn led cảm ứng Remax RT – E190 cũng có chức năng dùng để làm đèn ngủ hay đèn học, vậy thì điểm đặc biệt ở đây là gì?
Đèn led chống cận Remax RT – E190 được trang bị công nghệ lớp kính hiện đại bảo vệ mắt khỏi tiếp xúc với ánh sáng được tạo ra từ đèn, như vậy thì mắt của bạn sẽ không cảm thấy chói lóa mà vẫn nhận được ánh sáng phù hợp với sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

Với chất liệu linh hoạt và thiết kế thông minh, chiếc đèn này có thể xoay được 360 độ với những hướng khác nhau, bạn cũng có thể uốn cong chúng giống như thế này, vừa sáng tạo ra sự lạ mắt cho chiếc đèn, đồng thời cũng có thể xác định hướng mong muốn của ánh sáng một cách dễ dàng khi sử dụng.

Đèn led cảm ứng được sử dụng với 3 phương thức điều chỉnh khác nhau cho ra những mức độ sáng
khác nhau bằng một nút cảm ứng trên phần đế đèn. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ với 4 lần chạm sẽ cho ra những chức năng khác nhau:
Chạm lần 1 để bật mức nhẹ nhất
Chạm lần 2 để bật mức trung bình, sáng vừa
Chạm lần 3 để bật mức đèn sáng nhất
Chạm lần 4 là để tắt đèn khi không sử dụng nữa
Mức sáng nhẹ và trung bình bạn có thể sử dụng để làm đèn ngủ và mức sáng tối đa nhất để dùng làm đèn học sẽ thích hợp hơn.

Một điểm linh hoạt nữa của đèn led cảm ứng Remax RT – E190 là có khả năng tích trữ điện và sau đó có thể sử dụng mà không cần cắm dây, tiết kiệm được năng lượng. Cạnh sau của chân đế có một micro USB để sạc, ngay cạnh là có một chiếc đèn led rất nhỏ, giúp bạn theo dõi và nhận biết được khi nào đèn đầy pin, đang sạc thì đèn sẽ có màu đỏ và khi đầy sẽ chuyển sang màu xanh.

Pin của đèn led cảm ứng Remax RT - E190 có dung lượng là 1200mAh và được sạc đầy trong khoảng 2.5 tiếng, có thể kéo dài đến 12 giờ sử dụng khi để đèn ở mức độ thấp, 8 giờ sử dụng ở mức độ trung bình và 5,5 giờ khi ở mức độ sáng nhất.

Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Đèn led chống cận Remax RT – E190
Hãng: REMAX
Model: RT - E190
Các tính năng: Bảo vệ mắt & Tiết kiệm năng lượng và nhiều mức độ sáng
Pin: 1200mAh
Nhiệt độ màu: 6000K
Tốc độ tối đa: ≤ 1,5W
Nguồn vào: DC 5V / 500MA
Màu sắc: Trắng
Bảo hành: 06 tháng

Cần mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:dathang@muasamnhanh.com
#denledthongminh
#remax
#muabannhanh
#muasamnhanh

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Đồ Dùng Tiện Ích, Đồ Chơi Hàng Độc Lạ